Home » บทความ

บทความ

102 หมู่2 ถ.พยัคฆภูมิพิสัย-นาเชือก ต.ประหลาน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม โทร.0804456090

ทุกหลักสูตรรับรองโดยกระทรวง

เรียนนวด เรียนสักคิ้ว เรียนเพ้นท์เล็บ เรียนตัดผม ทุกหลักสูตรของสมาคมส่งเสริมสปาและความงามนั้นเป็นหลักสูตรเดียวกันทั้งหมด อาจารย์ผู้สอนจะสอนไปในทิศทางเดียวกัน และทุกท่านล้วนมีประสบการณ์ และผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ทุกหลักสูตรสามารถใช้กับมาตรฐานสากลได้ทั่วโลก

โรงเรียนสอนนวดไทย สู่มาตรฐานอันดับ 1

เรียนนวด เรียนสักคิ้ว เรียนเพ้นท์เล็บ และความงามต่างๆ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และได้รับความไว้วางใจอย่างสูง มีผู้ให้ความสนใจมาเรียนเป็นจำนวนมาก สิ่งที่ท่านจะได้รับคือเทคนิควิชาอย่างมืออาชีพ ปลอดภัยและถูกต้องตามหลักการนวด

School of Therapy and Beauty

โรงเรียนหัตถศาสตร์ความงาม

School of Therapy and Beauty

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.080-445-6090